Thiết kế Website

“Thiết kế không chỉ nằm ở chuyện ta nhìn thấy gì mà còn là chuyện ta cảm thấy gì.”
1990 Agency sở hữu đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm (trên nền tảng máy tính và cả di động) để mang lại trải nghiệm lướt web thân thiện nhất với người dùng. Bằng những ngôn ngữ lập trình hiện đại: HTML5, CSS3, PHP5,… để tạo ra một trang web đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng.

1990Agency_WebDesign

Bộ nhận diện thương hiệu

Làm sao để phân biệt hai sản phẩm cùng loại (dịch vụ cùng lĩnh vực) đứng cạnh nhau, nếu không có nhận diện thương hiệu?
Với sự sáng tạo niềm đam mê và sự chuyên nghiệp 1990 Agency sẽ giúp khách hàng có được bộ nhận diện thương hiệu mới lạ, độc đáo và nổi bật để xuất hiện trước đối tác/người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp nhất.

1990Agency_CIP

Vật phẩm quảng cáo

1990 Agency sẽ căn cứ vào đặc trưng và tính chất của từng sản phẩm, cùng với thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải. Từ đó sáng tạo nên những những ấn phẩm quảng cáo thật ấn tượng – bắt mắt – kích thích sự chú ý của khách hàng.

1990Agency_POSM

Bao bì & Nhãn mác

Thiết kế bao bì sản phẩm là kết quả cuối cùng của quá trình xây dựng thương hiệu. Để tạo nên một bao bì có thiết kế phù hợp, 1990 Agency sẽ lắng nghe câu chuyện của khách hàng để xây dựng nên những mẫu thiết kế, bao bì, khác biệt, độc đáo mang hơi thở cho thương hiệu.

1990Agency_Packaging_mockup

Brochure / Catalogues

1990 Agency tập hợp những chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và sáng tạo. Chúng tôi sẵn sàng làm việc với khách hàng bất kể thời gian kể cả những yêu cầu khó nhất để tạo ra những brochure/catalogue chuyên nghiệp có giá trị gia tăng cao với hiệu quả đầu tư tốt nhất mà không thêm bất kì một chi phí ẩn nào khác.

1990Agency_Catalogue