1990Agency_OnlineSeeding

Online Seeding

Là hình thức quảng bá hình ảnh, ý tưởng truyền miệng một cách khôn ngoan, chi phí so với hiệu quả mang lại khá hấp dẫn. Với đội ngũ trên 10 năm kinh nghiệm, 1990 có thể đưa thông điệp thương hiệu của khách hàng đến với người dùng bằng cả trái tim.

1990Agency_GoogleAdwords

Google Adwords (SEM)

Đây là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất, quảng cáo chỉ xuất hiện khi người mua hàng mong muốn tìm sản phẩm mà họ cần.
Đội ngũ chuyên viên của 1990 được huấn luyện từ Google sẽ đưa thương hiệu của khách hàng xuất hiện đúng thời điểm người mua hàng cần để tối ưu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận.

1990Agency_SEO

Search Engine Optimization (SEO)

1990 Agency sẽ đưa website khách hàng đạt được vị trí cao trên vị trí đầu trang tìm kiếm Google, từ đó tăng mức độ nhận biết và số lượng người truy cập vào website khách hàng. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp cho thương hiệu và sản phẩm của khách hàng từ “không có gì thành số một” trên công cụ tìm kiếm.

1990Agency_SMS-Email

SMS / Email Marketing

Bằng sự chuyên nghiệp và công cụ hiện đại, chúng tôi giúp khách hàng thực hiện hiệu quả các chiến dịch SMS/Email marketing đến người mua hàng theo hướng cá nhân hóa, chuyên nghiệp hóa với mức giá thấp, có thể đo lường được mức độ hiệu quả của việc tiếp cận và tương tác với người mua hàng.

1990Agency_FacebookManagement

Quản lý/ Quảng cáo Facebook

1990 Agency được nhiều đối tác trong lĩnh vực giáo dục, y tế, thời trang tin tưởng chọn là đơn vị quản lý, phát triển nội dung và truyền tải những thông điệp của thương hiệu khách hàng đến với người tiêu dùng trên các mạng xã hội Facebook, Instagram… Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tăng hiệu quả, giảm thời gian lãng phí và tối ưu chi phí.