Oct, 19 2017

Ta có bi quan không?

Khách hàng: Tác giả Khải Đơn
Thiết kế: 1990Agency

“Tuổi trẻ của bạn, tuổi trẻ đầy bi quan?
Nếu đang loay hoay tìm kiếm lối thoát cho tuổi 20 thì tác phẩm mới nhất của nhà văn Khải Đơn dành cho bạn.
Chủ đề chính của cuốn sách là tuổi trẻ và muôn vàn vấn đề mà mỗi người sẽ – đang – hoặc đã từng đối mặt trong quá trình trưởng thành.
Đó có thể là những tổn thương đến từ một người thân, đó cũng có thể là nỗi sợ hãi khi thất bại, nhiều khi đó lại là ký ức đau đớn về một tình yêu tan vỡ hay đơn giản chỉ là một ngày bế tắc khi ta cảm thấy mịt mù trước tương lai…
Cuốn sách là sự sẻ chia từ chính tác giả Khải Đơn – một người đã và đang trẻ, đi qua những vấp váp đầu đời và sẵn sàng kể lại câu chuyện trưởng thành của mình cũng như bao người trẻ khác mà chị đã gặp.
Sau tất cả, “Ta có bi quan không?” ra đời để trở thành một người bạn của những linh hồn đang “đi lạc” giữa tuổi trẻ. Bất cứ ai rồi cũng trưởng thành, nhưng với sự thấu hiểu và động viên, cuốn sách này sẽ giúp quá trình trưởng thành ấy bớt đau đớn hơn, ít lạc lối hơn và sẽ cùng người trẻ đi qua những mịt mù hoang mang của muôn “lần đầu tiên”

Designworkmookup_Oct_W42_Sachtacobiquankhong_1  Designworkmookup_Oct_W42_Sachtacobiquankhong_3  Designworkmookup_Oct_W42_Sachtacobiquankhong_6  Designworkmookup_Oct_W42_Sachtacobiquankhong_7

You may also like